HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2019.

30/09/2019 30/09/2019

Trung tâm Hội nghị tỉnh Lạng Sơn

1691 0

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 30/9/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lạng Sơn với chủ đề “LẠNG SƠN – ĐIỂM ĐẾN THÀNH CÔNG”.

Hội nghị nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh lạng Sơn với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm thu hút đầu tư vào tỉnh. Tạo diễn đàn cho các tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài nói chung, doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn nói riêng gặp gỡ, giao lưu kết nối giao thương, cung cấp cho nhà đầu tư các thông tin, danh mục dự án gọi vốn đầu tư của tỉnh Lạng Sơn.

Để chuẩn bị cho hội nghị, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức các đoàn công tác đi tiếp xúc, làm việc với các tập đoàn, doanh nghiệp để thu hút đầu tư. Trong đó đã xúc tiến đầu tư với một số tập đoàn lớn như: Vingroup, Kosy, Intracom, Apec, Samsung… Ban tổ chức sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến doanh nghiệp trước thềm hội nghị để giới thiệu thế mạnh, các dự án đầu tư tiềm năng tại địa phương.

Tại cuộc họp đánh giá công tác chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư được tổ chức chiều 6/9/2019, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo "Hội nghị phải đảm bảo quy mô, chuyên nghiệp, bản sắc và hiệu quả".

Map

Sample Plan