Đón Đoàn Khách Du Lịch Quốc Tế Đầu Tiên Vào Lạng Sơn – Việt Nam Qua Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị Xuân Mậu Tuất 2018

13/09/2018 2359 0

Ngày 16/02/2018, tức ngày mùng 1 tết năm Mậu TuấtTrung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch – sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn đã tổ lễ chức đón đoàn khách Du lịch Quốc tế đầu tiên vào Lạng Sơn – Việt Nam qua cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, thuộc thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Phúc Hà – Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lạng Sơn. Thay mặt cho ngành du lịch tỉnh ông Nguyễn Phúc Hà đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà ý nghĩa tới đoàn du khách khi đến với Lạng Sơn trong dịp xuân mới. Hi vọng đoàn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại mảnh đất xứ Lạng.

Ngay tại lễ đón này, tỉnh Lạng Sơn đã giới thiệu, quảng bá một nét văn hóa truyền thống dân tộc bằng những màn biểu diễn múa sư tử Mèo chào đón du khách, tặng phong bào lì xì cho mỗi du khách. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện lòng hiếu khách, trân trọng đối với khách du lịch quốc tế đã chọn Lạng Sơn là điểm đến đầu tiên trong năm mới 2018. Góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi đến với Lạng Sơn, qua đó nâng cao hình ảnh tỉnh Lạng Sơn là một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách quốc tế.

Qua thống kê trong ngày 16/02/2018, tức ngày mùng 1 tết năm Mậu Tuất , đã có tổng số gần 2.000 lượt nhập cảnh, gần 1 nghìn lượt xuất cảnh qua cửu khẩu quốc tế Hữu Nghị, chủ yếu là du lịch, thăm thân và thương mại.

Một số hình ảnh tại Lễ đón đoàn khách du lịch:

 

TTTTXTDL

Related Post

Sample Plan