Lễ Trồng Hoa Cây Cảnh Tại Khu Du Lịch Mẫu Sơn

12/09/2018 1443 0

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn. Sáng nay 15/3/2018 Ban quản lý khu du lịch Mẫu Sơn đã tổ chức Lễ trồng hoa, cây cảnh xuân Mậu Tuất 2018 tại Khu du lịch Mẫu Sơn huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn.

Đến tham dự buổi lễ và tham gia trồng cây có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; đoàn viên thanh niên xã Mẫu Sơn huyện Lộc Bình, xã Công Sơn huyện Cao Lộc và các cơ sở kinh doanh dịch vụ tại Khu du lịch Mẫu Sơn.

Lễ trồng hoa cây cảnh lần này có ý nghĩa quan trọng trong công việc phát huy các giá trị sản phẩm du lịch Mẫu Sơn, trong đó hai loại cây chủ đạo được trồng là cây hoa Cẩm Tú Cầu và cây hoa Dứa Núi. Các đồi hoa được trồng sẽ  tô điểm cho khu du lịch Mẫu Sơn, phục vụ khách thăm quan du lịch và thu hút các nhà đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng khu du lịch  Mẫu Sơn.

Sau buổi lễ phát động đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở toàn thể đoàn viên thanh niên cùng các doanh nghiệp kinh doan dịch vụ đã tham gia trồng cây với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm đồng thời diễu hành quanh khu du lịch tuyên truyền bà con, các cơ sở kinh doan dịch vụ chung tay bảo vệ môi trường khu du lịch Xanh – Sạch – Đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TTTTXTDL

Related Post

Sample Plan